เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า |

ติดต่อเรา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะช่วยเหลือคุณทางโทรศัพท์ แชท หรืออีเมล นอกจากนี้เรายังเตรียมคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยทั้งหมดไว้ที่นี่
โดย คุณสามารถติดต่อ WinningKings ได้ผ่าน QR code ด้านล่างนี้:

ติดต่อ LINE@

https://line.me/R/ti/p/%40309gxypa

support qr

ติดต่อผ่านช่องทาง youtube :

https://youtube.com/channel/UCE9fWeC2yxw_R-lVQLjiw1A

ติ่ดต่อผ่านช่องทาง Facebook:

https://www.facebook.com/WinningKingsThailand/

หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ของพวกเรา:

ฝ่ายบริการลูกค้า
เบอร์โทรศัพท์ 02-026-1104

ช่องทางการสดทนาสดผ่านหน้าเว็บไซต์ WinningKings Thailand
ช่องทางการสนทนาสดแบบตัวต่อตัวที่ Line official ไอดี @winningkings

https://line.me/R/ti/p/%40309gxypa

อีเมล

[email protected]

ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราเลย!

 

คำถามที่พบบ่อย

คิงส์คลับ

อะไรคือ WinningKings "คิงส์คลับ"?

คิงส์คลับ เป็นคลับวีไอพีสุดพิเศษสำหรับสมาชิก WinningKings เมื่อเข้าร่วมคลับสมาชิก จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายที่ไม่ได้มอบให้กับผู้เล่นทุกคนในแบบปกติ เช่น เครดิตเงินคืนรายเดือน และการหมุนวงล้อคิงส์

ฉันจะเข้าร่วม "คิงส์คลับ" ได้อย่างไร?

เพียงฝากเงินมากกว่า ฿3,000 และคุณจะได้รับสิทธ์เข้าร่วมคิงส์คลับโดยอัตโนมัติ

ฉันจะได้รับโบนัสคืนเงินรายสัปดาห์ได้อย่างไร ?

ไม่ต้องทำอะไรเลย แค่สมัครสมาชิก ฝากเงินเดิมพัน คุณจะได้รับโบนัสคืนเงินรายสัปดาห์ในต้นสัปดาห์ถัดไปทันที

ข้อจำกัดโบนัสของ คิงส์คลับ คืออะไร?

รางวัลและโบนัสทั้งหมดของ คิงส์คลับนั้น ไม่มีข้อจำกัด และไม่จำเป็นต้องมีการเดิมพันเลยสักครั้ง! สิ่งที่คุณชนะ คือของที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเลือก!

ฉันจะได้หมุนวงล้อ Prize twister คิงส์คลับเมื่อใด

ในทุกครั้งที่คุณอัพเกรดระดับในคิงสค์คลับ คุณจะได้รับสิทธิหมุนสปิน โดยจะได้รับสปินอยู่เป็นระยะ ๆ

รางวัลชนิดใดที่จะได้รับจาก Prize twister

รางวัลที่ได้รับนั้นจะแตกต่างกันออกไป โดยมีตั้งแต่ฟรีสปินจำนวนเล็กน้อย จนถึง 1000 ครั้งเลยทีเดียว และยังมีแจ็คพ็อต 3 แบบ มูลค่าคือ ฿15,000, ฿60,000 และ ฿600,000 โดยรางวัลทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ใด ๆ

ใบอนุญาตและความปลอดภัย

เล่น WinningKings นั้นปลอดภัยหรือไม่

WinningKings ได้รับความนิยมและถูกแนะนำเป็นอย่างมาก และยังมีความปลอดภัยต่อผู้เล่นเป็นอย่างสูง โดยระบบเกมทั้งหมดนั้น ได้ถูกรับการรับรองภายใต้เงื่อนไขที่จำเป็นทั้งหมด ดังที่กำหนดไว้ในใบอนุญาต

ข้อมูลส่วนตัวของฉันปลอดภัยแค่ไหนใน WinningKings?

WinningKings มีความมั่นใจที่จะรับประกันว่าข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลทางการเงินของคุณ จะปลอดภัยและเป็นความลับ 100% เราได้ปฏิบัติตามข้อตกลงความปลอดภัยมาตรฐานอุตสาหกรรม (การเชื่อมต่อกับเว็บไซต์นี้ ได้รับการเข้ารหัสและรับรองความถูกต้อง โดยใช้ TLS 1.2 (ซึ่งเป็นโปรโตคอลที่มีความเสถียร), ECDHE_RSA กับ X25519 (การแลกเปลี่ยนกุญแจที่มั่นคง) และ AES_128_GCM (การเข้ารหัสที่ปลอดภัย) เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกรรมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการฝากและการถอนเงิน จะถูกดำเนินการอย่างปลอดภัย เทคโนโลยีนี้จะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณไม่ให้ถูกลักลอบนำไปใช้โดยผู้อื่นที่ไม่ใช่ WinningKings ขณะที่มีการส่งข้อมูลระหว่างคุณกับ WinningKings

WinningKings มีให้บริการบนแพลตฟอร์มใดบ้าง?

คุณจะสามารถเล่นเกมโปรดของคุณผ่านแพลตฟอร์มที่หลากหลาย โดยซอฟต์แวร์ของเรานั้น พร้อมใช้งานบนพีซี, แท็บเล็ต, และสมาร์ทโฟน

WinningKings มีผู้ให้บริการเกมใดบ้าง?

WinningKings นำเสนอเกมจากผู้ให้บริการ เช่น Amaya, NextGen, NetEnt, WMS, Evolution และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นคุณรับประกันได้เลยว่าจะพบสิ่งที่คุณชื่นชอบ!

โบนัส & โปรโมชั่น

ฉันสามารถรับสิทธิ์โบนัสฟรีได้อย่างไร?

ขอแสดงความยินดี! หากคุณได้รับโบนัสฟรีสุดพิเศษ คุณจะเพลิดเพลินไปกับของขวัญทึคุณได้รับ โดยกรุณาไปที่หน้าการชำระเงิน และไปที่ส่วนโบนัส พิมพ์รหัสคูปองที่เกี่ยวข้อง แล้วกดปุ่มยืนยัน โบนัสนั้นจะเป็นของคุณทันที!

ฉันจะรับสิทธิ์โบนัสเงินฝากได้อย่างไร?

พวกเรามีโบนัสเงินฝากมากมาย ในระหว่างที่คุณทำการฝากเงิน เพียงแค่คุณกรอกรหัสโบนัส (BONUS CODE) ในช่อง ก็จะสามารถสนุกกับเงินพิเศษของคุณได้เลย!

มีเกมใดบ้างที่ฉันสามารถเล่นได้ด้วยโบนัสของฉัน?

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอื่น ซึ่งโบนัสของเรานั้น ทั้งหมดจะมีเงื่อนไข 'มาตรฐานการเดิมพัน' ซึ่งหมายความว่า คุณสามารถรวางเดิมพันในเกมได้ และสิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ เกมอาจมีความแตกต่างกันไปในแต่ละข้อเสนอ เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน เราจึงขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายโบนัสของเราก่อน โดยคลิกที่นี่

ข้อเสนอแบบใดบ้างที่คุณมีใน WinningKings?

นอกเหนือจากโบนัสต้อนรับแล้ว คุณสามารถสนุกไปกับข้อเสนอที่คุ้มค่าได้อีกมากมาย เช่น โบนัสฟรีสปิน, โบนัสรีโหลด, โปรโมชั่นสุดพิเศษ, การแข่งขันสุดพิเศษ, โปรโมชั่นประจำวัน, ข้อเสนอเกมใหม่ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย โปรแกรม VIP ของพวกเรา! โดยเมื่อคุณเข้าร่วม คุณจะได้รับรายละเอียดข้อเสนอพิเศษทั้งหมด และคุณยังสามารถบุ๊คมาร์กหน้าโปรโมชั่น เพื่อเข้าถึงข้อเสนอทั้งหมดของเราได้เพียงคลิกเดียว

ฉันจะตรวจสอบข้อกำหนดการเดิมพันโบนัสได้ที่ไหน?

คุณสามารถติดตามข้อกำหนดในการเดิมพันโบนัสของคุณได้โดยเข้าไปที่หน้าการชำระเงิน จากนั้นไปที่ส่วนโบนัส สิ่งสำคัญคือ ต้องทราบว่าข้อกำหนดในการเดิมพันอาจแตกต่างกันไปในแต่ละข้อเสนอ ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายโบนัสของเราโดย คลิกที่นี่

มีโปรแกรมความภักดีใน WiningKings หรือไม่?

ใช่พวกเรามี! เรามอบรางวัลให้แก่ผู้เล่นของเราด้วยโปรแกรม คิงส์คลับ สุดพิเศษ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์จากการเล่นเกมของคุณที่ WinningKings โดยคลิกที่นี่ เพื่อรับชมสิ่งที่กำลังรอคุณอยู่

ด้านบัญชีของคุณ

ฉันลืมรหัสผ่าน ฉันสามารถรับรหัสใหม่ได้หรือไม่?

ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เราจึงไม่เก็บรหัสผ่านของคุณไว้ แต่หากคุณต้องการเปลี่ยนรหัสผ่าน ให้คลิกที่ 'ลืมชื่อผู้ใช้งานหรือรหัสผ่าน' ซึ่งคุณจะพบได้หลังจากที่คุณคลิกปุ่ม "เข้าสู่ระบบ" ที่เว็บไซต์ของเรา โดยคุณจะต้องตอบคำถามลับของคุณ จากนั้นรับรหัส 4 หลักที่ปรากฎขึ้น หลังจากนั้นคุณจะรับอีเมล์จากพวกเราพร้อมลิงค์สำหรับการป้อนรหัส และสร้างรหัสผ่านใหม่ของคุณ

ฉันสามารถยืนยันบัญชีได้อย่างไร?

เมื่อลงทะเบียน เราจะส่งอีเมลต้อนรับไปยังอีเมลที่คุณลงทะเบียนเอาไว้ โดยในอีเมลนั้น คุณจะได้รับลิงค์ที่คุณจะสามารถยืนยันบัญชีของคุณ โดยการยืนยันบัญชีนั้น จะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับอีเมล์ของพวกเรา เพื่อให้สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่น และเกมใหม่ ๆ ของเราได้ด้วย

เกมค้าง ฉันจะปิด WinningKings ได้อย่างไร?

หากเกมของคุณเกิดหยุดนิ่งในระหว่างการเดิมพัน พวกเราขอแนะนำให้คุณปิดเกมโดยการใช้ตัวจัดการการใช้งาน (Task Manager) โดยการคลิก CTRL + ALT + DEL (โปรดตรวจสอบวิธีใช้งานบน Mac) จากนั้นคุณจะสามารถดำเนินการเล่นเกมต่อของคุณได้ เมื่อคุณเข้าสู่ระบบในคาสิโนของเราอีกครั้ง

ในขณะที่กำลังพยายามเปิดหน้าการชำระเงิน ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด 'บราว์เซอร์ของคุณกำลังใช้ตัวระงับป๊อปอัพ หากต้องการเล่นต่อโปรดเปิดการใช้งานป๊อปอัพ สำหรับไซต์นี้'

ในการกำหนดค่า ตัวระงับป๊อปอัปจาก Internet Explorer ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
1. บนเมนูเครื่องมือคลิกตัวเลือกอินเทอร์เน็ต
2. คลิกแท็บความเป็นส่วนตัว จากนั้นเลือกกล่องกาเครื่องหมายบล็อกป๊อปอัป เพื่อปิดตัวป้องกันป๊อปอัป
3. คลิกใช้ แล้วคลิกตกลง

ในการกำหนดค่าตัวป้องกันป๊อปอัปใน Google Chrome ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
1. คลิกเมนู Chrome บนแถบเครื่องมือของเบราว์เซอร์
2. คลิกแสดงการตั้งค่าขั้นสูง
3. ในส่วนความเป็นส่วนตัว คลิกปุ่มการตั้งค่าเนื้อหา
4. ในส่วนป๊อปอัป เลือกอนุญาตให้ไซต์ทั้งหมดแสดงป๊อปอัป
Chat Line