เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า | เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า |

Payz

Payz เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยและใช้ง่ายสำหรับการฝากถอนเงินจากบัญชี WinningKings ของคุณ คุณสามารถใช้ตัวเลือก Payz เพื่อออกบัตรเดบิตส่วนบุคคล ที่สามารถใช้เป็นบัตรปกติได้ คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชี Payz ของคุณจากบัตรเครดิตได้เช่นกัน คุณสามารถเปิดบัญชี Payz ได้จากที่นี่

วิธีเปิดบัญชี Payz

1. โปรดไปที่หน้าแรกของ Payz ที่นี่
2. กดปุ่ม “สมัคร” ที่ด้านบนของหน้า เพื่อเข้าสู่หน้าลงทะเบียน
3. ใส่ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และสกุลเงินของคุณ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว เราแนะนำให้คุณเลือกสกุลเงินเดียวกับสกุลเงินของคุณที่ WinningKings เพื่อความสะดวก โดยเฉพาะสกุลเงิน USD
4. หลังจากกรอกข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว ให้ตรวจสอบ“ ข้อกำหนดการใช้งาน” แล้วคลิก “สร้างบัญชี”
5. คุณจะได้รับอีเมลยืนยันจาก Payz โปรดทำตามคำแนะนำในอีเมล เพื่อเข้าสู่บัญชี Payz ของคุณ!

จะเติมเงินให้บัญชี WinningKings ของคุณจาก Payz ได้อย่างไร?

1. กรุณาเข้าสู่บัญชี WinningKings ของคุณ
2. ไปที่ “บัญชีของฉัน” คลิกฝากเงิน แล้วเลือก Payz
3. กรอกจำนวนเงินในการฝากเงินเข้าบัญชี WinningKings ของคุณ จากนั้นกดปุ่ม “ฝากเงิน”
4. หน้า Payz จะเปิดขึ้น โปรดใส่รายละเอียด เพื่อเข้าสู่ระบบ Payz ของคุณ
5. คุณจะเห็นการยืนยันหน้าการโอน โปรดตรวจสอบชื่อธนาคารคือ “WinningKings” และตรวจสอบจำนวนเงินและกด “ยืนยัน”
6. คุณจะเห็นข้อความ “สำเร็จ”
ฝากขั้นต่ำไปที่บัญชี WinningKings คาสิโน จาก Payz คือ 600 บาท / ยูโร

การให้บริการแต่ละประเภท ขึ้นอยู่กับประเทศของคุณ

Chat Line